Khám phá chuỗi tiện ích khủng tại Vinhomes Smart City

Với mục tiêu bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới và nâng tầm chất lượng sống cho người dân Việt Nam, tập đoàn Vingroup đang nỗ lực kiến tạo Vinhomes Smart City trở thành đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14,7% với hệ sinh thái thông minh, phát triển toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm thông minh. Với chuỗi tiện ích khủng, dự án hứa hẹn đem lại cho cư dân cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng mang chuẩn Singapore.

Hệ thống An ninh thông minh – Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân

Vinhomes Smart City được trang bị hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ… bảo đảm cuộc sống an toàn ở mức cao cho cư dân.

Hệ thống Vận hành thông minh

Trung tâm điều hành tập trung 24/7 ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (IoT) giúp quá trình vận hành toàn bộ đại đô thị Vinhomes Smart City trở nên chuyên nghiệp, dễ dàng.

Được kết hợp khéo léo cùng hệ thống vận hành thông minh, dịch vụ quản lý 5* của đơn vị quản lý – Tập đoàn Vinhomes sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Với các dịch vụ giặt là, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, đi chợ mua thực phẩm hộ, đưa đón con đi học an toàn ( tại các trường liên cấp Vinschool trong khuôn viên dự án),…của đơn vị quản lý sẽ giúp giảm bớt khối lượng công việc nội trợ, mang đến những giây phút thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống chọn vẹn cho cư dân.

Cộng đồng thông minh

Trong tương lai gần, khi đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City chính thức đi vào hoạt động, cộng đồng dân cư thông minh sẽ được hình thành. Cộng đồng dân cư văn minh bao gồm những cư dân người Việt Nam và quốc tế cùng học tập, làm việc, sinh sống, với trí tuệ và sự văn minh của mình cùng tạo nên một đại đô thị ngày càng thông minh, hiện đại, tốt đẹp hơn.

Cộng đồng dân cư thông minh chính là một yếu tố vô cùng quan trọng kiến tạo nên một đại đô thị với hệ sinh thái thông minh toàn diện, vận hành trơn tru đúng với tiêu trí: “Đô thị xanh và thông minh” – lý tưởng tốt đẹp mà CĐT Tập đoàn Vingroup muốn hướng đến trong tương lai.

Sản phẩm thông minh

Vinhomes Smart City là sản phẩm cao cấp của Vingroup ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích cảnh quan 

Ngoài ra, với quy mô lên đến 280ha, dự án được tích hợp đồng bộ hệ thống tiện ích “all in one” bao gồm: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng…  với công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, hàng trăm máy tập gym, sân chơi trẻ em và sân vận động thể thao liên hoàn, chuỗi công viên chủ đề như công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình, chèo thuyền kayak, đặc biệt là vườn Nhật đẳng cấp… Tất cả mang đến cho cư dân một hệ sinh thái xanh trong lành, khỏe mạnh và cân bằng với thiên nhiên.